การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคใต้ จัดเส้นทางสายมู มงคล อำนาจ ก้าวหน้า โดยการสนับสนุนของสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์

 

 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภูมิภาคภาคใต้

นำคณะสื่อมวลชนร่วมเส้นทางสายมู มอก.(มงคล อำนาจ ก้าวหน้า)

 

      การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภูมิภาคภาคใต้ นำคณะสื่อมวลชนร่วมเส้นทาง มอก.(มงคล อำนาจ ก้าวหน้า) กราบไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์จากวัดดัง 3 จังหวัด ได้แก่ นครศรีธรรมราช-พัทลุง-ตรัง โดยมี สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ ให้การสนับสนุนการเดินทางในครั้งนี้

 

     สายการบิน ไทยไลอ้อน แอร์ ชวนทุกคนท่องเที่ยวช่วงซัมเมอร์ กับทั้งเส้นทางบินภายในประเทศและต่างประเทศบินตรงจากกรุงเทพ (ดอนเมือง) สู่ 13 เส้นทางบินในประเทศ 2 เส้นทางบินข้ามภูมิภาคและ 2 เส้นทางบินต่างประเทศได้แก่เชียงใหม่, เชียงราย, พิษณุโลก, น่าน, อุบลราชธานี, อุดรธานี, ขอนแก่น, สุราษฎร์ธานี, กระบี่, ภูเก็ต, หาดใหญ่, ตรัง, นครศรีธรรมราช, อุดรธานี – หาดใหญ่และอู่ตะเภา – เชียงใหม่ // เส้นทางบินต่างประเทศได้แก่ จาการ์ตา มุมไบ สิงคโปร์ ไทเป กาฐมาณฑุ และบังคาลอร์

       ผู้โดยสารที่จองบัตรโดยสารเส้นทางบินภายในประเทศ จะได้รับฟรีโหลดน้ำหนักกระเป๋า 10 กิโลกรัม (สูงสุดไม่เกิน 1 ใบ)

และสำหรับเส้นทางบินต่างประเทศจะได้รับฟรีโหลดน้ำหนักกระเป๋า 20 กิโลกรัม โดยการจองบัตรโดยสารของสายการบินจะไม่มี

ค่าธรรมเนียมในการจองและตัดบัตร

   พิเศษสำหรับผู้โดยสารของสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ เพียงแค่แสดงบัตรโดยสารก็สามารถรับสิทธิพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมโรงพยาบาล หรือ หน่วยงานต่างๆ ที่เข้าร่วมโครงการให้ผู้โดยสารได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.lionairthai.com/Privilege หรือ ติดตามข่าวสารหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ Facebook: Thai Lion Air

 

     เหนือสิ่งอื่นใดสายการบินยังให้ความสำคัญกับมาตรฐานความปลอดภัย และความสะอาดระหว่างการเดินทางอย่างเคร่งครัด เพราะสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ ให้ความอุ่นใจปลอดภัยทุกเที่ยวบิน