PEGGY’S COVE RESORT FISHERMEN’S VILLAGE เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท สีสันของหมู่บ้านชาวประมง

หนึ่งเดียวในประเทศไทยที่เสมือนนำนักเดินทางสู่การพักผ่อนในบรรยากาศหมู่บ้านชาวประมงแห่งมหาสมุทรแอตแลนติก พร้อมเผยคุณค่าธรรมชาติทะเลตะวันออกของไทยไว้อย่างลงตัว ประภาคารสีแดงอันโดดเด่นของ เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท ที่ตั้งตระหง่านเป็นเอกลักษณ์ ริมหาดคุ้งวิมาน เปรียบเสมือนอัญมณีเม็ดงามแห่งท้องทะเลที่เจิดจ้าสะท้อนมุมมองใหม่แห่งการท่องเที่ยวจันทบุรีได้อย่างสะดุดตาด้วยคอนเซปต์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร แฝงไว้ด้วยความอบอุ่นพร้อมต้อนรับผู้มาเยือน 

อ่านเพิ่มเติม...

INTERCONTINENTAL PHUKET RESORT

ด้วยความหรูหราล้ำสมัยที่ผสมผสานความเป็นไทยอย่างลงตัวทำให้ อินเตอร์คอนติเนนทัล ภูเก็ต รีสอร์ท เป็นสถานที่พักผ่อนส่วนตัวที่งดงามดั่งดินแดนสวรรค์ เพียง 45 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต และ 20 นาทีจากหาดป่าตอง ในสถานที่อันเงียบ สงบ และหรูหราด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลอันดามัน ล้อมรอบด้วยหาดทรายละเอียดของหาดกมลาหาดที่ทอดตัวยาว ล้อมรอบด้วยหมู่บ้านชาวประมงและป่าเขาเขียวชอุ่มที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ การใช้เวลาพักผ่อนในสไตล์ อินเตอร์คอนติเนนตัล คุณจะได้พบกับมนต์เสน่ห์ของสถานที่อันน่าตื่นตาตื่นใจ การต้อนรับอย่างอบอุ่นแบบวัฒนธรรมไทย ความลงตัวของการดีไซน์ร่วมสมัย การตกแต่งที่สวยงาม ทั้งหมดนี้จะทำให้คุณประทับใจกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

อ่านเพิ่มเติม...

“โรงแรมทวาราวดีรีสอร์ท” ปราจีนบุรี อาณาจักรแห่งความสุขแบบอารยธรรมทวาราวดี

 

โรงแรมทวาราวดีรีสอร์ท อาณาจักรที่ออกแบบให้สอดคล้องกับประวัติศาสตร์กลางธรรมชาติที่งดงาม ด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมแห่งทวาราวดีอันยิ่งใหญ่ในอดีต ท่ามกลางแมกไม้สายลมผสมความสดใสของระลอกคลื่นจากทะเลสาบ ให้ความรู้สึกแก่ผู้มาเยือนราวกับเป็นอาคันตุกะคนสำคัญของอาณาจักรทวาราวดีแห่งนี้

อ่านเพิ่มเติม...

Peggy’s Cove Resort

เปิดอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Peggy’s Cove Resort เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท บูติกรีสอร์ทริมชายหาดคุ้งวิมาน ถนนบูรพาชลทิต ถนนเลียบหาดที่สวยที่สุดของประเทศไทย จังหวัดจันทบุรี โดยมี นายวิทูรัช ศรีนาม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี และ นางกนกกิตติกา กฤตย์วุฒิกร ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานระยอง และแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดีอย่างล้นหลาม 

อ่านเพิ่มเติม...

CAPE DARA RESORT PATTAYA

 วันหยุดในหน้าร้อนแบบนี้ สถานที่ท่องเที่ยวที่คนจะนึกถึงมากที่สุดคงจะหนีไม่พ้นทะเล โดยเฉพาะทะเลที่เป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศที่มีชื่อว่า...พัทยา เมืองที่เต็มไปด้วยสีสันทั้งกลางวันและค่ำคืน ด้วยการเดินทางที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ สะดวกสบายเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ 

อ่านเพิ่มเติม...

Mandawee Resort & Spa

“ถ้าจะถามว่ารีสอร์ทแห่งนี้กี่ดาว ผมคงตอบไม่ได้ ก็แล้วแต่ใครจะให้” เป็นคำกล่าวสั้นๆ ของ โกเล็ก - ประสิทธิ์ เจียวก๊ก เจ้าของรีสอร์ท แอนด์ สปา และเจ้าของบริษัท มัณดาวีต์ ทัวร์ ที่ได้สนทนากันในช่วงต้น และเพราะเป็นโรงแรมหลักในแพคเกจ “บัตรเดียวเที่ยวทั่วไทย” ที่รองรับลูกค้าภายในจังหวัดกระบี่ของเขาเอง

อ่านเพิ่มเติม...

Sripanwa


“ศรีพันวา” ถือเป็นโครงการที่สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดภูเก็ตมานานนับสิบปี ภายใต้การบริหารงานของคนหนุ่มที่ชื่อ ปลาวาฬ 

จากการออกแบบวิลล่าสไตล์ทรอปิคอลร่วมสมัย ที่ให้วิลล่าแต่ละหลังแฝงตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้ พร้อมสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูล สามารถลงจมจ่อมเล่นน้ำจากศาลาห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือแม้แต่ห้องอาบน้ำเอาท์ดอร์โดยตรง เปิดให้ล้อเล่นกับริ้วคลื่นของท้องทะเลอันดามันและหมู่เกาะที่ล้อมรอบราวกับภาพฝัน ไม่ว่าจะยามแสงเรืองรองของอาทิตย์เริ่มแตะเหลี่ยมฟ้า หรือจะเป็นคราที่ใกล้ลับแสงอัสดง

อ่านเพิ่มเติม...

Dasada flower es’senses Resort

แม้จะได้ยินว่า “ปราจีนบุรี” มีสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งใหม่ที่เกิดจากการพัฒนาและการสร้างสรรค์จากฝีมือมนุษย์มานานนับปี แต่ดูเหมือนโอกาสจะไม่อำนวยเอาเสียเลย จนกระทั่งเมื่อ ไม่กี่วันก่อน พี่ๆ ในกองบก.บอกว่าจะนำรถขึ้นไปถ่ายทำในคอลัมน์ a world test drive นั่นทำให้ฉันได้มีโอกาสเข้าไปสัมผัสกับความสวยงาม ความกว้างขวางของ ดาษดา รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยวเชิงอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ฝั่งปราจีนบุรี บนเนื้อที่ที่พัฒนาแล้ว กว่าสี่ร้อยไร่จากทั้งหมดกว่าเก้าร้อยไร่

อ่านเพิ่มเติม...

CENTARA GRAND ISLAND RESORT & SPA MALDIVES

เซ็นทาราแกรนด์ไอส์แลนด์รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ รีสอร์ท 4 ดาวระดับพรีเมี่ยม ตั้งอยู่ตอนใต้ของเกาะอารีอาทอล หนึ่งในเกาะบนหมู่เกาะมัลดีฟ ห่างจากสนามบินมาลี เพียง 25 นาที หรือเพียง 85 นาทีทางเรือ มีห้องพักทั้งหมด 112 ห้อง ทั้งแบบห้องสวีทและแบบวิลล่า รีสอร์ทแห่งนี้ ถือเป็นสวรรค์แห่งใหม่ของผู้ที่โปรดปรานกีฬาดำน้ำที่จะได้สัมผัสกับกับวิลลาแสนโรแมนติก ซึ่งสร้างจากวัสดุธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับผืนน้ำของท้องทะเลพร้อมๆ กับการดื่มด่ำชมธรรมชาติอันงดงามของท้องทะเลลึกในบริเวณเกาะอารีอาทอล

อ่านเพิ่มเติม...